Danh mục
Tin tức
Tuyển dụng
Liên hệ online
Liên hệ 1:  
Liên hệ 2:  
Liên hệ 3:  
Lượt truy cập

11037


  Tiếng Việt |  Tiếng Anh |  Tìm kiếm 
Tin tức
Bể bơi OLYMPIA, điểm đến của những người đam mê bơi lội

Được sáp nhập vào chuỗi hệ thống các dịch vụ đang hoạt động tại Trung tâm Thể hình - Thể dục thẩm mỹ OLYMPIA vào đầu tháng 12/2009, bể bơi trong nhà Olympia số 4 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội trở thành địa điểm bơi lội hấp dẫn thu hút được nhiều lượt khách bơi lội mỗi ngày. Đây là bước tiến mới nằm trong kế hoạch hoàn thiện dự án “ Nâng cấp và chuyên nghiệp hóa các loại hình dịch vụ tập luyện thể thao mang thương hiệu OLYMPIA ” của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh.

 

Từ ngày được mang tên mới, bể bơi Olympia cũng bắt đầu thay đổi diện mạo của mình. Ban giám đốc đã đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất của bể hướng đến một bể bơi chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội. Hệ thống tủ đựng đồ của khách đi bơi được thay mới hoàn toàn, sàn phòng tắm, hệ thống phòng tắm nước nóng đảm bảo cho khách hàng trước và sau khi bơi.

Hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp cho nguồn nước bể bơi luôn trong, sạch và đủ nhiệt độ ấm áp ngay cả trong tiết trời mùa đông, khi nhiệt độ ngoài trời xuống thấp thì nước trong bể vẫn giữ ở nhiệt độ 32oC. Còn mùa hè, bể vẫn đảm bảo được sự thoáng mát cần có. Vì thế, dù mùa đông hay mùa hè, bể bơi Olympia vẫn đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày đặc biệt là các hội viên yêu thích bơi lội đến từ các CLB bơi lội chuyên nghiệp.

Đặc biệt việc liên doanh với tập đoàn Renaissace của Nhật Bản trong việc mở các lớp dạy bơi cho trẻ em, có sự giám sát của các chuyên gia Nhật Bản đã khiến bể Olympia có thêm nhiều thay đổi, hiện còn được gọi là bể Renaissance Olympia đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con đi học bơi.

Không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất, Ban giám đốc còn đầu tư vào chất lượng phục vụ khách hàng của nhân viên làm việc tại bể bơi, không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn của đội ngũ cứu hộ, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho khách đến bơi  tại bể.

Dự kiến bể bơi Olympia sẽ có nhiều ưu đãi lớn đối với những tập thể và cá nhân đã đi bơi thường xuyên tại bể trong nhiều năm qua.

<<< Quay lại
Dành cho quảng cáo