Nên chọn bể bơi trong nhà khi đi bơi những ngày nắng nóng

Nhiệt độ ngoài trời lên đến 37 - 39 độ, nắng chói chang gay gắt, nhiều người đã tìm đến bể bơi để tránh nóng. Tuy nhiên bạn không nên bơi ở các bể ngoài trời khi nắng đang gay gắt.

Phần đa các bể bơi ngoài trời đều đông khách vào những ngày nắng nóng, nhưng ít ai biết rằng nếu đi bơi ở bể ngoài trời nắng sẽ rất dễ bị cảm. Ngoài ra chất lượng nước bể không đảm bảo chất lượng sẽ khiến làn da của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Hóa chất trong nước bể kết hợp với ánh nắng mặt  trời sẽ khiến các tế bào da dễ tổn thương. 

 

 

Lựa chọn an toàn nhất cho các bạn là nên đi bơi tại các bể trong nhà hoặc bể có mái che. Bể trong nhà sẽ đáp ứng được đủ  các điều kiện để bạn có thể yên tâm bơi mà không lo các yếu tố bất lợi như: nắng, bụi, tia cực tím có trong nắng và nhất là không lo bị cảm và làn da bị tổn thương. Đặc biệt bạn có thể bơi bất cứ lúc nào trong ngày, ngay cả khi ngoài trời nắng to và nhiệt độ cao nhất.

 

Hệ thống các bể bơi trong nhà của Olympia đáp ứng đủ các điều kiện tốt nhất dành cho người bơi: nước bể đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho da. Bạn sẽ không phải lo trời nắng và các yếu tố bất lợi khác như bể ngoài trời ảnh hưởng đến khoảng thời gian bạn thư giãn dưới làn nước mát.

Các bể trong nhà hiện có của Olympia:

1. Bể Olympia số 4 Trần Hưng Đạo - 024.39330796
2. Bể Olympia 609 Trương Định - toà CT2B - 024.6672 8686
3. Bể có mái che: Olympia Hoàn Kiếm - số 2 Phúc Tân - 024.6674 8686
4.Bể bơi Olympia Việt Hưng - Lô TH05 Khu ĐT Việt Hưng - 024.3641 86856