Thoải mái và thả lỏng cơ thể dưới nước

Những yêu cầu căn bản để bạn có thể nhanh chóng học được vơi và hiệu quả hơn nha cả nhà
1.Vượt qua nỗi sợ hãi:
-Nhiều người lần đầu đi bơi thì rất sợ hãi, nếu áp dụng những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh được sự cố đuối nước khi bơi: 
a.Không bao giờ đi bơi một mình
b.Đừng học bơi tại nơi có dòng nước chuyển động.
c.Hãy tập bơi ở nơi có độ sâu phù hợp.
d.Không bơi ở nơi có nhiệt độ nước quá lạnh.
2.Làm quen với cảm giác nổi bồng bềnh.
Khi bạn ở dưới nước, hãy bám vào thành bể hoặc 1 bệ đỡ, và nâng chân bạn về phía sau sao cho chúng nổi lên trên mặt nước, chúng sẽ nổi rất dễ dàng nếu bạn thả lỏng chân.
Để giữ thăng bằng lâu hơn, bạn có thể để tay vuông góc với cơ thể, khi đó cơ thể bạn sẽ nổi theo hình chữ “T”.
3.Đừng hoảng sợ.
Đừng khua khoắng chân tay hoặc thở gấp nếu bạn không thể tiếp tục bơi; hãy thả lỏng và nằm thằng lưng để nước nâng bạn nổi lên trong khi bạn lấy lại sự bình tĩnh của mình.
4.Tập thở dưới nước.
Vẫn tại chỗ nước nông, bạn hãy hít một hơi thật sâu và úp mặt xuống nước. Từ từ thở ra bằng mũi cho đến khi hết hơi. Sau đó, hãy ngoi lên khỏi mặt nước. Tiếp tục lặp lại các động tác này.
5.Đeo kính bơi
Đeo kính bơi có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái khi mở mắt dưới nước và giúp bạn nhìn rõ hơn. Nhúng chúng xuống nước trước khi đeo vào mắt sẽ giúp viền kính bám sát vào da, nó sẽ ngăn nước chảy vào mắt.
Nguồn: Internet
Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bơi, bể bơi, trẻ em và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, bơi, ngoài trời và cận cảnhTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, bơi, bể bơi, bầu trời và ngoài trời