Thông tin - Tin tức
Kể từ ngày 10/1/2016, tất cả các khách hàng mua thẻ tại Olympia Công Đoàn số 98 Tô Ngọc Vân sẽ được ưu đãi giảm 20% các loại thẻ. Đây là cơ hội tốt để các bạn có trong tay một thẻ tập luyện của Olympia tại một cơ sở hiện đại và đầy đủ trang thiết bị  Xem chi tiết »
Olympia kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng. Olympia trân trọng thông báo lịch nghỉ tết dương lịch các phòng tập như sau:  Xem chi tiết »
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 của Olympia, tất cả các phòng tập thuộc hệ thống Olympia sẽ đồng loạt giảm giá tất cả các loại thẻ tập luyện, xông hơi, bơi và loại thẻ tổng hợp.  Xem chi tiết »
Thực hiện chủ trương quản lý tập trung để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty CP thể thao và giải trí Bằng Linh đã quyết định chuyển văn phòng làm việc về địa chỉ mới.  Xem chi tiết »
Công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh tuyển dụng vị trí Kiến trúc sư. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác.  Xem chi tiết »
Cuối tháng 9/2015, Olympia đã sở hữu thêm một phòng tập mới tại địa chỉ 44 Tràng Tiền. Phòng tập mới rộng hơn 500 m2 với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ, hiện đại.  Xem chi tiết »
Kể từ hôm nay 14/9 đến 4/10/2015, Olympia số 9 ngõ 95 Chùa Bộc đang áp dụng chương trình Khuyến Mại đặc biệt nhân dịp tròn 3 tuổi: Giảm 50 - 60% giá các loại thẻ tập, chỉ còn 140k/1 tháng.  Xem chi tiết »
Olympia xin trân trọng thông báo các phòng tập và bể bơi của Olympia nghỉ phục vụ ngày 2-9 bao gồm các phòng tập và bể bơi sau...  Xem chi tiết »
Để khuyến khích phụ huynh và học sinh tham gia khóa học bơi - chống đuối nước và tăng cường rèn luyện sức khỏe, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bản thông tin ĐẶC BIỆT về khóa học bơi mùa thu ưu đãi lên đến 40% với nhiều quà tặng đi kèm  Xem chi tiết »
Hiện Olympia liên tục tuyển sinh các lớp yoga cơ bản và nâng cao, học tuần 3 buổi vào thứ 2,4,6. Nếu bạn muốn có một vóc dáng cân đối, một tâm trạng vui vẻ thoải mái tránh xa được stress thì còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay một lớp yoga nhỉ?  Xem chi tiết »
Hiển thị 11 đến 20 trong 32 tin tức