Thông tin - Tin tức
Trong buổi chiều 21/6 và sáng 22/6, cô gái vàng của bơi lội Việt Nam đã có mặt tại bể bơi Olympia số 3 Tăng Bạt Hổ để bơi biểu diễn và giao lưu với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được học bơi miễn phí. Chương trình do Thành Đoàn, Hội đồng đội TW phối hợp với công ty CP thể thao và giải trí Bằng Linh.  Xem chi tiết »
Cô gái vàng của bơi lội Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ có buổi giao lưu cùng các bạn trẻ yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bơi lội tại bể Olympia số 3 Tăng Bạt Hổ vào ngày 22/6/2015. Bạn nào muốn tham dự buổi giao lưu này thì nhanh tay ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI tại đây.  Xem chi tiết »
Từ ngày 1/7/2015 đến 31/7/2015, các khóa học bơi người lớn và trẻ em tại các bể thuộc hệ thống Olympia sẽ được ưu đãi đồng loạt 30% cho tất cả các ca. Giá ưu đãi này đã bao gồm vé vào bể, áp dụng tại 5 bể bơi Bốn Mùa của Olympia.  Xem chi tiết »
Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Olympia áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt về giá cho trẻ em đăng ký học bơi và bơi 4 tháng, trong đó giá loại thẻ bơi 4 tháng giảm đến 70% so với giá gốc.  Xem chi tiết »
Nhân dịp 30/4 và 1/5, lớp yoga số 4 Trần Hưng Đạo ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi đăng ký thẻ tập dài hạn, giảm từ 30% đến 50%.  Xem chi tiết »
Olympia trân trọng thông báo lịch khai giảng các lớp học bơi hè 2015 dành cho trẻ em. Khóa 1 sẽ khai giảng vào thứ tư 1/4/2015....  Xem chi tiết »
Từ 1/4 đến 15/4, khi đi cùng bạn bè người thân đến trải nghiệm dịch vụ tập luyện tại Olympia bạn sẽ nhận được ưu đãi nhiều dịch vụ.  Xem chi tiết »
Quý hội viên thân mến! Nhân dịp năm mới 2015, Ban giám đốc công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh, đơn vị sở hữu thương hiệu Olympia xin kính chúc Quý hội viên một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang và hạnh phúc. Xin trân trọng gửi tới Quý hội viên lịch nghỉ Tết Âm lịch 2015 như sau  Xem chi tiết »
Bạn sẽ chưa hẳn là người đam mê thể thao nếu chưa trải nghiệm bản thân với bộ môn Aquabic tại Olympia số 4 Trần Hưng Đạo. Cơ thể bạn được vận động toàn diện dưới nước kết hợp với âm nhạc sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, thư giãn và tiiêu hao đáng kể một lượng calo.  Xem chi tiết »
"79 ngày vàng tập gym, aerobic, xông hơi - 10.000đ/ngày" là chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới 2015 của phòng Olympia 170 La Thành.  Xem chi tiết »
Hiển thị 21 đến 30 trong 32 tin tức